Nơi bé thỏa sức khám phá và phát triển toàn diện!

Mùa hè rực rỡ đang đến gần, đây là thời điểm tuyệt vời để các bé tham gia những hoạt động bổ ích và lý thú. Hiểu được điều đó, An Nam Education đã chính thức mở đơn đăng ký cho Chương trình Trại hè Song ngữ dành riêng cho học sinh từ 5 đến 10 tuổi, hứa hẹn mang đến cho các bé những trải nghiệm vô cùng đặc biệt!

Tại Trại hè Song ngữ An Nam Education, bé sẽ được:

• Hòa mình vào môi trường học tập song ngữ: Chương trình được thiết kế khoa học với sự kết hợp hài hòa giữa tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Bé sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tâm huyết, luôn tạo môi trường học tập thoải mái, vui vẻ để bé tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
  • Khám phá thế giới qua những dự án thực tế: Tham gia các hoạt động học tập đa dạng theo chủ đề, bé sẽ được rèn luyện tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc nhóm. Các dự án thực tế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và trình độ của bé, giúp bé vận dụng kiến thức đã học vào thực tế một cách hiệu quả.
  • Rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu: Trại hè là cơ hội tuyệt vời để bé phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện bản thân, hợp tác với bạn bè và rèn luyện tính tự lập. Bé sẽ được tham gia các hoạt động như: thuyết trình, tranh biện, tham gia các trò chơi tập thể, hoạt động dã ngoại,… giúp bé phát triển toàn diện về kỹ năng và nhân cách.
  • Tham gia các hoạt động thể thao và giải trí: Các hoạt động thể thao và vui chơi giải trí giúp bé phát triển thể chất, giải tỏa căng thẳng và tạo nên những kỷ niệm hè đáng nhớ. Bé sẽ được tham gia các hoạt động như: bơi lội, bóng đá, bóng rổ, ca hát, vẽ tranh,… trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát của An Nam Education.
  • Nhận quà tặng hấp dẫn: Bé sẽ được tham gia dã ngoại tại nhiều địa điểm thú vị và nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa từ ban tổ chức.

Sản phẩm do An Nam Education thiết kế:

• Chương trình học tập bài bản: Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, phù hợp với lứa tuổi và trình độ của bé. Các bài giảng được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Giáo dục chất lượng cao: An Nam Education sử dụng giáo材 chất lượng cao, được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Giáo材 được trình bày sinh động, hấp dẫn, giúp bé hứng thú trong học tập.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: An Nam Education có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của bé. Các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn cho bé.

Hãy nhanh tay đăng ký cho bé tham gia Trại hè Song ngữ của An Nam Education để bé có những trải nghiệm hè thật vui vẻ và bổ ích!

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia: